Gửi hàng đi Mỹ giá cước tiết kiệm

Trước kia do chính sách cấm vận của Mỹ nên việc giao thương mua bán giữa nước ta và Mỹ gặp rất nhiều khó khăn, hàng hóa giao dịch hạn chế, kinh tế Việt Nam vì thế mà phát triển rất chậm. Sau hai mươi năm gián đoạn kể từ ngày kết thúc chiến tranh. Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton tuyên bố chính thức bình thường hóa quan hệ ngoại giao với Việt Nam vào ngày 11 tháng 7 năm 1995. Nhờ thế mà hoạt động buôn bán giao thương phát triển mạnh, kinh tế được phục hồi Rất nhiều kiều bào ta vì chiến tranh mà tha phương nên đất khách quê người, nhưng dù ở đâu họ cũng luôn nhớ về cội nguồn, dù đã trưởng thành thì họ cũng không thể quên được những món ăn mà họ đã từng ăn lúc còn bé, mùi vị đó không thể nào thay thế được.

Làm sao để thực phẩm từ Việt Nam có thể chuyển sang Mỹ? Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải quốc tế, là đại lý của các hãng vận tải quốc tế lớn như Chuyển phát nhanh DHL, Chuyển phát nhanh TNT, Chuyển phát nhanh UPS, Chuyển phát nhanh FedEx…..

Những gói hàng thực phẩm như tôm khô, mực khô, cá khô, lương khô, bánh mức, kẹo…. sẽ được vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ một cách dễ dàng. Hàng hóa của bạn sẽ được kiểm tra chất lượng thực phẩm nếu mọi thủ tục đã được hoàn tất, hàng hóa đảm bảo chúng tôi sẽ giao đến tận tay người nhận, với chi phí thấp, dịch vụ đảm bảo, thời gian nhanh nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng, tuỳ vào nhu cầu cần gấp hay không cần gấp, cần phát hẹn giờ, Door To Door hay Air Port To Air Port mà khách hàng sẽ chọn dịch vụ tương ứng. Chúng tôi hổ trợ nhận hàng tận nơi và đóng hàng hoàn toàn miễn phí cho khu vực nội thành TP HCM, hổ trợ các thủ tục cần thiết như Invoice, Packing List, FDA….

Đối với các lô hàng thực phẩm trên 10 kg chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí đăng ký FDA cho khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng vào dịch vụ Chuyển hàng đi Mỹ đã mang lại sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Công ty chúng tôi trong ngành Chuyển phát nhanh quốc tế.

>> Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe – Thành Công – Vạn Sự Như Ý. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Và chúng tôi sẽ luôn cố gắng nhiều hơn nữa, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ cho Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Việt Tín Expresss là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ  tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 200 nước trên toàn thế giới thuộc các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc.

Với phương châm: Nhanh Chóng- Chính Xác- An Toàn-Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. Chúng tôi đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết Vận chuyển nhanh – uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của  Việt Tín Express góp phần nhỏ vào sự phát triển chung của Quý khách hàng.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, năng động luôn gắn lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. ” Khách hàng là tài sản vô giá của Công ty” vì vậy chúng tôi luôn trân trọng, lắng nghe và ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Đối tác của Việt Tín Express là nhưng công ty lớn trong ngành vận chuyển hàng hóa hàng không quốc tế lớn như: DHL, UPS, FedEx, TNT…và hệ thống đại lý toàn cầu. Chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm và linh động cho những kiện hàng không khẩn cấp nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là cam kết sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Thương hiệu Việt Tín Express trở nên gần gũi với mổi cá nhân, công ty có nhu cầu gửi hàng hóa đi quốc tế. Uy tín được đảm bảo qua trách nhiệm của chúng tôi và được khẳng định qua từng lô hàng, chứng thư đuợc chuyển phát thành công trọn vẹn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0935 880 881

yooperland

Leave a Reply

Your email address will not be published.